Chính sách đổi hàng

Chính sách đổi / trả hàng hóa tại YoTi.vn :

Quý khách có thể thực hiện đổi hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại YoTi.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). 

Quy trình đổi hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của YoTi.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Chính sách đổi hàng

Tất cả mặt hàng mua từ YoTi.vn và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn đổi trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

·         + Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

·         + Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

·         + Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

·         + Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

·         + Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

2. Chính sách trả hàng

YoTi.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng lỗi / hư hỏng. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị lỗi, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay lại cho số điện thoại trên gói hàng để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

4. Phí đổi hàng

YoTi.vn hỗ trợ khách hàng đổi sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn (YoTi.vn sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi size cho quý khách), nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, YoTi.vn không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc gởi mail đến hộp thư hotroyotishop@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.!

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: 91/22/9 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Điện Thoại : 
0339 104 815

Email : hotroyotishop@gmail.com
Thời gian làm việc: 8h30 - 17h (CN & lễ nghỉ)

 

Xem hàng trước khi nhận ! Freeship từ 2 sản phẩm hoặc đơn 500k
go to top
Bộ Công Thương
Giấy phép kinh doanh số : 41M8044094 cấp ngày : 07/04/2021
Mã số thuế : 8400939127 Người đại diện : ông Phan Công Quí cấp ngày : 15/07/2015 bởi Chi Cục Thuế Quận Gò Vấp